ประกาศ!! ทางโรงเรียนขอหยุดให้บริการสระว่ายน้ำ

เรียนผู้ใช้บริการสระว่ายน้ำโรงเรียนโภคาพาณิชย์นุกูล มูลนิธิ ทุกท่านทราบ เนื่องจากโรงเรียนต้องการลดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโควิด-19 ทางสระว่ายน้ำโรงเรียนโภคาพาณิชย์นุกูล มูลนิธิ ขอหยุดให้บริการชั่วคราว...ตั้งแต่ วันที่ 18 มีนาคม 2563 ถึง 30 เมษายน 2563 (หรือจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลาย)

...ขออภัยในความไม่สะดวกขอบคุณค่ะ...